×
×

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu

Nam ca sĩ này tiết lộ quá khứ bồng bột, tỉnh ngộ sau một lần bị cảnh sát mời về đồn.

Phạm Khánh Hưng sinh năm 1982, từng nổi đình đám nhờ bản hit “Vì sao thế”. Ca khúc này giúp anh trở nên đắt show trong và ngoài nước.

Tham gia show “Người kể chuyện đời” phát sóng trên HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM) mới đây, Phạm Khánh Hưng lần đầu chia sẻ quá khứ bất hảo và hôn nhân đổ vỡ vì gia trưởng, kiểm soát vợ thái quá…

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu - 1

Phạm Khánh Hưng từng nổi đình đám nhờ ca khúc “Vì sao thế”

Quá khứ bất hảo

Theo Phạm Khánh Hưng, nổi tiếng sớm giúp anh giàu có, là người sở hữu phòng thu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và loạt xe sang khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đến năm 2008, anh bất ngờ trắng tay vì thua cổ phiếu. Từ đây, trong anh hình thành những suy nghĩ tiêu cực. Ca sĩ thừa nhận bản thân anh thời điểm đó thường xuyên lao vào các cuộc nhậu đến bất tỉnh, thậm chí bây giờ vẫn cảm thấy sợ hãi khi nhìn lại quá khứ bất hảo của mình.

Phạm Khánh Hưng kể, phải đến lúc anh bị cảnh sát mời về đồn vì lái xe khi say rượu ở Mỹ thì anh mới tỉnh ngộ. Suốt 18 tiếng bị giữ ở đồn cảnh sát, ca sĩ đã tự vấn: “Nếu lúc nãy giật mình dậy biết mình mất hai chân đang nằm trong bệnh viện cấp cứu thì sẽ như thế nào? Nếu vẫn còn hai chân mà cảnh sát nói vừa tông chết người thì sẽ như thế nào? Làm sao mỗi ngày có thể sống với bốn bức tường và nhìn lên trần nghĩ tới cảnh mình đã tông chết người thì làm sao có thể sống tiếp”…

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu - 2

Ca sĩ không ngại tiết lộ quá khứ bất hảo

Từ đó, Phạm Khánh Hưng bắt đầu thay đổi nhân sinh quan và nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, từ bỏ con người trước kia để phát nguyện ăn chay trường, sống một đời tu tập. Anh cho rằng bản thân may mắn khi được trải qua sướng vui, bần hèn của cuộc đời để chân thành hiểu được giá trị của cuộc sống này.

“Để có được một phiên bản thứ hai là mình bây giờ thì mọi thứ phải xảy ra như vậy để biết đó là bài học. Nếu hồi xưa cứ giàu mãi thì mình sẽ ăn chơi kinh khủng lắm, là một người của tiệc tùng, biết đâu cũng chết sớm vì nhậu nhiều. Từng mất hết tất cả nên mình trở nên trưởng thành hơn, cảm thấy may mắn khi được sống hai cuộc đời trong một kiếp”, ca sĩ chia sẻ.

Về lý do tiết lộ quá khứ bất hảo, Phạm Khánh Hưng tâm sự: “Chuyện xấu của mình không có gì hay ho nhưng mình vẫn kể tại đây. Bởi vì nếu khi xưa mình xem được những chương trình như thế này thì mình đã không vấp ngã như lúc đó. Phải có những người can đảm đem chuyện xấu của mình ra ánh sáng để những bạn trẻ đang thiếu kinh nghiệm sống nhìn vào, không sa ngã như mình đã từng”.

Hối hận vì đổ vỡ hôn nhân

Phạm Khánh Hưng cho hay, anh quen biết vợ cũ qua sự giới thiệu của ca sĩ Thu Ngọc (thành viên nhóm Mây Trắng). Thời điểm đó, anh và vợ cũ đã có khoảng thời gian ngắn yêu nhau nhưng đã chia tay vì có nhiều trái ngược trong tư tưởng và lối sống.

Đến năm 2009, gặp lại người yêu cũ tại Mỹ khi đang không còn gì trong tay vì thua cổ phiếu, Phạm Khánh Hưng biết ơn khi cô đã ra tay giúp đỡ. Anh cho biết: “Cô ấy sống tình cảm đến nỗi mình không biết làm thế nào để bù đắp. Ban đầu là cảm giác mang ơn, sống với nhau thì yêu trở lại, rồi chúng mình quyết định sinh con”.

Tuy vậy, hôn nhân của nam ca sĩ cũng nhanh chóng kết thúc dù cả hai vẫn dành nhiều tình cảm. Phạm Khánh Hưng thừa nhận bản tính gia trưởng và kiểm soát thái quá của anh khiến vợ cảm thấy “ngộp thở” nên chọn cách rời đi. Anh kể: “Mình gia trưởng đến mức yêu cầu vợ nghỉ làm chỉ để ở nhà với gia đình. Đối với mình lúc đó, đàn ông phải là người đi làm kiếm tiền nuôi vợ”.

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu - 3

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu - 4

Ca sĩ Việt có quá khứ bất hảo, mất hết tài sản do chơi cổ phiếu - 5

Vì ly hôn trong êm đẹp nên cả hai vẫn xem nhau như những người bạn tốt, thường xuyên đôn đốc nhau đi tìm hạnh phúc mới của riêng mình. Hiện vợ cũ của Phạm Khánh Hưng đã tái hôn và sống hạnh phúc bên gia đình mới.

Trải qua nhiều va vấp, Phạm Khánh Hưng chiêm nghiệm: “Mọi chuyện không có cái gì tự nhiên xảy ra, giờ khắc nào làm việc gì, gặp ai đều đã được an bài. Mình và vợ gặp được là duyên, chia tay cũng là phận, dù cho có cố gắng thì kiếp này của chúng mình cũng chỉ có thể tới đó”.

Related Posts

None found