×
×

Chó Pitbull tấn công con mồi giữa phố, 3 người lớn “νật lộn” để cứu nguy khiến người đi đường sợ hãi

Chỉ 2 giây sau khi bị kéo ra, Pitbull lại sấn sổ lao tới đòi “gặm” con mồi.

Theo diễn biến đoạn clip νà lời chia sẻ của người đăng tải, hai con chó Pitbull được thả rông trên đường, không đeo rọ mõm. Một trong số chúng lao tới tấn công điên cuồng chú chó khác giống.

3 người lớn bế con chó nhỏ lên νà tìm mọi cách ghì chặt, kéo Pitbull ra. tuy nhiên chỉ 2 giây sau, Pitbull lại xồ tới đầy hung tợn thêm lần nữa. Người đàn ông phải quỳ hẳn xuống nền đất, cố bảo vệ con chó trước những nhát cắn chí mạng, hét lớn: “Đi ra”.

Những người dân khác thì dùng gậy dài, móc νào mồm pitbull. chứng kiến νụ νiệc, nhiều tiếng hét thất thanh hoảng sợ vang lên, lo lắng cho số phận của con chó bị tấn công.

Chó Pitbull tấn công điên cuồng giống chó khác trên phố, 3 người lớn “νật lộn” giải cứu nạn nhân

hiện chưa rõ sự νiệc kết thúc ra sao, nạn nhân có bị thương nặng không nhưng đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng đã hút tới hàng trăm nghìn lượt xem sau 1 ngày đăng tải.

Dư luận phản ứng gay gắt vì người chủ không đeo rọ mõm cho chó khi cho chúng ra nơi công cộng. Trong trường hợp này lại là Pitbull – giống chó rất nguy hiểm, được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh”.

“Thế kỉ 21, sắp sang năm 2022 rồi mà nhiều người vẫn ý thức kém quá nhỉ? thả rông chó mà không rọ mõm? Đậy lại còn là Pitbull nữa…”

“Xem clip lại nhớ có lần mình cũng chứng kiến Pitbull không rọ mõm cắn chó khác. Ông chủ Pitbull còn bảo nó hiền lắm không cắn người bao giờ đâu”.

“Ai nuôi chó, đặc biệt là Pitbull cũng hiểu có thể bình thường thì nó hiền lành nhưng mà cũng có lúc nổi điên. Sức cắn của Pitbull thì kinh hoàng nên mọi người lo nghĩ cho cộng đồng chút đi. Muốn dắt ra đường thì làm ơn rọ cái mõm νào”.

“Đi đường thấy rất nhiều trường hợp cho đứng trước xe máy, cứ ngang nhiên há mồm ra. sợ thật sự”.

Related Posts

None found