×
×

Chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi nó tự nghĩ mình là chó luôn

Chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi nó tự nghĩ mình là chó luôn

Bò ta ăn chung, ngủ chung và chơi chung với những con chó của gia đình, thậm chí nó còn được nuôi dạy bởi chó.

Con bò dễ thương này có tên là Buddy, được Coral và Wayne Algie nhận nuôi khi mới chỉ vừa tròn 1 ngày tuổi. Nó lớn lên trong sự chăm sóc và đùm bọc của đàn chó nhà gia đình Algie, dần dần con bò này tự nghĩ mình cũng chính là chó, mỗi lần phấn khích nó đều vẫy đuôi không khác gì loài động vật giữ nhà. Được biết, mẹ của Buddy đã chết do bị mắc kẹt ở một cái đập gần trang trại của cặp vợ chồng Coral tại tiểu bang New South Wales, Úc.

Chuyện chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi cũng tự nghĩ mình là chó luôn - Ảnh 1.

Ảnh

Chuyện chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi cũng tự nghĩ mình là chó luôn - Ảnh 1.

Sống chung với đàn chó từ bé nên chú bò này cũng có những biểu hiện chả khác gì với loài chó

Cặp đôi đã đem Buddy vào chung sống cùng với đàn chó của mình, khi đó chó mẹ Bada vừa sinh được một đàn có 11 cún con. Hiện tại, chú bò này đã được 6 tuần tuổi và nó có rất nhiều biểu hiện giống với loài chó, ví dụ như chơi đuổi bắt với các anh chị em của mình, vẫy đuôi và rúc vào nhau khi ngủ.

Chuyện chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi cũng tự nghĩ mình là chó luôn - Ảnh 2.

Coral chia sẻ: “Bada thực sự đã coi Buddy là cún con thứ 12 của mình, và thậm chí là Buddy cũng chẳng biết nó là bò. Tôi còn nghĩ nó ra dáng chó hơn nhiều. Buddy rất thích chơi với cả người lẫn chó. Và sự chăm sóc mà Bada dành cho bò con mồ côi này rất tuyệt vời, nó thường xuyên ở bên cạnh Buddy.”

Wayne và Coral đã phát hiện ra Buddy sau khi cố giải cứu mẹ của nó khỏi con đập cạnh nhà. Coral cho biết khi bò mẹ thoát được thì cũng kiệt sức và chết ngay sau đó.

Chuyện chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi cũng tự nghĩ mình là chó luôn - Ảnh 3.

Từ khi được cặp vợ chồng nhận nuôi, Buddy đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở nông trại. Chú bò thường hay chơi đùa với những đứa con của gia đình là Bella và Lawson. “Buddy rất tình cảm, nó hay đuổi bắt và chạy theo xe đạp với lũ trẻ.” – Coral nói.

Mặc dù là một phần của gia đình nhà chó nhưng có một điều rõ ràng không thể phủ nhận được rằng Buddy là bò. Vì thế mà cơ thể của nó phát triển lớn hơn và lẽ dĩ nhiên, nó sẽ phải nằm ngủ ở ngoài hiên nhà. Mỗi ngày Buddy tiêu thụ 10 lít rưỡi sữa tươi và khi trưởng thành, nó có thể nặng tới 600 kg. Tuy nhiên, vợ chồng Coral nói rằng họ vẫn sẽ coi nó là thú cưng trong nhà cho dù Buddy có nặng “quá khổ” đến ngần nào.

Chuyện chú bò mồ côi được gia đình nhà chó nhận nuôi từ bé, sống riết quen rồi cũng tự nghĩ mình là chó luôn - Ảnh 4.

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

None found