×
×

Rít nhầm điếu ‘cỏ’ thanh niên nào tiện tay để quên trên bàn, các bô lão bê quên lối về: Khổ thân các bác

Không biết thanh niên nào láo lếu, chơi cỏ rồi tiện tay để quên luôn cả đồ kʜiếп các bô lão ɦúᴛ nhầm. Thế là tự dưng ngày công toang luôn, không làm được gì bị chìm trong cơn bê. Đã thế lại còn bị mấy ông bà trong xóm ra cười.

Chẳng là nhà đang xây nên bàn ghế nghỉ ngơi cho thợ mang ra ngoài ngõ để hết. Chắc thấy sẵn đồ đạc đấy nên đêm qua có thanh niên nào ra đấy ngồi nghỉ. Thanh niên chơi điếu cỏ rồi chắc bê quá nên để quên luôn ở đấy.


Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Khổ nỗi lại còn gắn vào đầu ᴛɦʋốc ℓá nên sáng nay mấy bác thợ qua làm, thấy có điếu ở đấy tưởng ᴛɦʋốc nhà mình để mời mấy bác nên cứ cầm lên ɦúᴛ tì tì. Ai dè mới được hai hơi thì bắt đầu hoa mắt hết cả lên. Đầu lâng lâng, may mà còn gọi mình ra kịp.

Ra đến nơi nhìn cái điếu với các bác đang bê bê trên ghế mình mới tá hỏa. Đm không biết thanh niên nào láo thế, chơi xong không cầм ᵭồ về còn để đây. Mấy bác ɦúᴛ nhầm rồi giờ chỉ có ngồi nghỉ thôi chứ còn làm ăn gì nữa, toi mịa ngày công.

Khổ các bác, lớn tần ý tuổi rồi mà lại dính nhầm cái này. Người ta vốn sống lành mạnh mà vì cái thằng láo lếu nào đấy mà toang luôn ngày đi làm đây này. Chán!

Mấy bác nhà mình thấy mấy bác thợ thế này còn cứ ra cười nữa chứ, giờ đang thử cho uống nước xem có đỡ không.

CDM còn nhây hơn, lại xui người đăng bài bật nhạc lên cho các bác tỉnh. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự lo ngại cho sức khỏe của hai bác.

Related Posts

None found